วันที่ 11 ตุลาคม 2564 ดร.บัณฑิตย์ สิงห์ช่างชัย ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาอุตรดิตถ์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ข้าราชการครู และบุคลากรทางการศึกษา ร่วมต้อนรับคณะศึกษาดูงาน และต้อนรับข้าราชการครู ที่ได้รับคำสั่งย้ายมาดำรงตำแหน่ง ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุตรดิตถ์ จำนวน 4 ท่าน ได้แก่ 1.ครูดวงรัตน์ แตงทอง วิทยาลัยอาชีวศึกษาเลย 2.ครูนิชาพร รวิกานนท์ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ 3. ครูชญานิศ ปวงกาวี วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีเพชรบูรณ์ 4.ครูวัณชัย น้อยจันทร์ วิทยาลัยการอาชีพจอมทอง