ในระหว่างวันที่ 10 -11 พฤศจิกายน 2565 ดร.บัณฑิตย์ สิงห์ช่างชัย ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาอุตรดิตถ์ มอบหมายหน้าที่ให้ นายสยาม โต๊ะทอง รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา พร้อมด้วยงานสวัสดิการนักเรียนนักศึกษา นำนักเรียนนักศึกษา เข้ารับการตรวจสุขภาพ ประจำปีการศึกษา 2565 ณ อาคารอินทนิล ชั้น 1