วันที่ 16 มีนาคม 2566 ดร.บัณฑิตย์ สิงห์ช่างชัย ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาอุตรดิตถ์ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณะครู ร่วมโครงการอบรมยกระดับอาชีวะสมรรถนะสูงด้วยการจัดทำแผนฝึกโมดูลอาชีพ ในระหว่างวันที่ 16 – 18 มีนาคม 2566 ประธานโดย ดร.วณิชย์ อ่วมศรี ที่ปรึกษาโครงการพิเศษ Excellent Center ณ ห้องร่มราชพฤกษ์ วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุตรดิตถ์