วันที่ 12 – 16 กรกฎาคม 2566 ตัวแทนชมรมนักเรียนนักศึกษา TO BE NUMBER ONE เข้าร่วมประกวด มหกรรมรวมพลสมาชิก TO BE NUMBER ONE

วันที่ 12 – 16 กรกฎาคม 2566วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุตรดิตถ์ นำโดยดร.บัณฑิตย์ สิงห์ช่างชัย ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาอุตรดิตถ์ พร้อมด้วยครูที่ปรึกษา ตัวแทนชมรมนักเรียนนักศึกษา TO BE NUMBER ONE เข้าร่วมประกวด มหกรรมรวมพลสมาชิก TO BE NUMBER ONE ประเภทจังหวัด รอบชิงชนะเลิศระดับประเทศ ประจำปี 2566 ณ อาคารอิมแพ็ค ฟอรั่ม เมืองทองธานี