วันที่ 17 กรกฏาคม 2566 โครงการพัฒนาคุณภาพการจัดการเรียนการสอน เพื่อพัฒนาผู้เรียน ตามนโยบายเร่งด่วน (Quick win)

วันที่ 17 กรกฏาคม 2566ดร.บัณฑิตย์ สิงห์ช่างชัย ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาอุตรดิตถ์ประธานเปิดโครงการพัฒนาคุณภาพการจัดการเรียนการสอน เพื่อพัฒนาผู้เรียน ตามนโยบายเร่งด่วน (Quick win) มุ่งยกระดับคุณภาพอาชีวศึกษาภายใต้การพัฒนาศักยภาพผู้เรียนอาชีวศึกษา ในการเป็นผู้ประกอบการ (อบรมภาษาจีน) ระหว่างวันที่ 17-18 กรกฏาคม 2566 ณ ห้องร่มราชพฤกษ์ วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุตรดิตถ์