วันที่ 20 กรกฏาคม 2566 งานสภากาแฟจังหวัดอุตรดิตถ์ กระทรวงศึกษาธิการจังหวัดอุตรดิตถ์ ประจำเดือน กรกฎาคม 2566 ณ โดมแก้วเจ้าจอม วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุตรดิตถ์

วันที่ 20 กรกฏาคม 2566 ดร.บัณฑิตย์ สิงห์ช่างชัย ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาอุตรดิตถ์ พร้อมด้วยผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา ดำเนินการจัดงานสภากาแฟจังหวัดอุตรดิตถ์ กระทรวงศึกษาธิการจังหวัดอุตรดิตถ์ ประจำเดือน กรกฎาคม 2566 ณ โดมแก้วเจ้าจอม วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุตรดิตถ์