วันที่ 19 – 23 กรกฎาคม 2566ร่วมนิทรรศการแสดงผลงาน “งานเทศกาลดนตรีศิลปะและของดีอุตรดิตถ์ครั้งที่1” Mostmusic 2023

วันที่ 19 – 23 กรกฎาคม 2566ดร.บัณฑิตย์ สิงห์ช่างชัยผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาอุตรดิตถ์มอบหมายให้นายสยาม โต๊ะทอง รองผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนักเรียนนักศึกษาและสาขาวิชาศิลปกรรม ร่วมนิทรรศการแสดงผลงาน “งานเทศกาลดนตรีศิลปะและของดีอุตรดิตถ์ครั้งที่1″ Mostmusic 2023 วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุตรดิตถ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ – รร.อุตรดิตถ์ -รร.อุตรดิตถ์ดรุณี ร่วมกับวัฒนธรรมจังหวัดอุตรดิตถ์ จัดเสวนาหัวข้อเรื่อง ” Ai กับ ศิลปะในอนาคต” ดำเนินรายการโดย นายสยาม โต๊ะทอง และศิลปินอาวุโส