วันที่ 22 – 23 กรกฏาคม 2566โครงการพิเศษและการบริการชุมชนดำเนินโครงการจัดการอาชีวศึกษาเพื่อสนองพระราชดำริในโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนยอดโพธิ์ทอง 1 และโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนบุญธรรม – บุญพริ้ง

วันที่ 22 – 23 กรกฏาคม 2566ดร.บัณฑิตย์ สิงห์ช่างชัย ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาอุตรดิตถ์มอบหมายหน้าที่นายสยาม โต๊ะทองรองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษาพร้อมด้วยงานโครงการพิเศษและการบริการชุมชนดำเนินโครงการจัดการอาชีวศึกษาเพื่อสนองพระราชดำริในโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนยอดโพธิ์ทอง 1 และโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนบุญธรรม – บุญพริ้ง