วันที่ 28 กรกฏาคม 2566 ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งและพิธีถวายสัตย์ปฎิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดี และพลังของแผ่นดิน

วันที่ 28 กรกฏาคม 2566ดร.บัณฑิตย์ สิงห์ช่างชัย ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาอุตรดิตถ์—มอบหมายหน้าที่นายสมเกียรติ มั่นดี—รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากรพร้อมด้วยครู บุคลากรทางการศึกษาตัวแทนนักเรียน นักศึกษา (อวท.) ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งและพิธีถวายสัตย์ปฎิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดี และพลังของแผ่นดิน ประจำปี 2566 ณ ศาลประชาคมจังหวัดอุตรดิตถ์