วันที่ 28 กรกฏาคม 2566 ร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะและวางพานพุ่ม และพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล

วันที่ 28 กรกฏาคม 2566ดร.บัณฑิตย์ สิงห์ช่างชัย ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาอุตรดิตถ์มอบหมายหน้าที่นายสยาม โต๊ะทองรองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษาพร้อมด้วยครู บุคลากรทางการศึกษา ตัวแทน (อวท.)ร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะและวางพานพุ่ม และพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล ณ บริเวณหอประชุมใหญ่มหาวิทยาลัยราชภัฎอุตรดิตถ์