วันที่ 9 สิงหาคม 2566 โครงการความร่วมมือ (MOU) การพัฒนาหลักสูตรและแผนการเรียนระหว่าง สถานศึกษา ร่วมกับ หน่วยงานของรัฐ หน่วยงานเอกชน สถานประกอบการ

วันที่ 9 สิงหาคม 2566 ดร.บัณฑิตย์ สิงห์ช่างชัย ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาอุตรดิตถ์ มอบหมายหน้าที่ นายสยาม โต๊ะทอง รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา ประธานเปิดโครงการความร่วมมือ (MOU) การพัฒนาหลักสูตรและแผนการเรียนระหว่าง สถานศึกษา ร่วมกับ หน่วยงานของรัฐ หน่วยงานเอกชน สถานประกอบการ ประจำปีการศึกษา 2566