วันที่ 12 สิงหาคม 2566 ร่วมพิธีทำบุญตักบาตร ข้าวสารอาหารแห้ง (วันแม่แห่งชาติ)

วันที่ 12 สิงหาคม 2566 ดร.บัณฑิตย์ สิงห์ช่างชัย ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาอุตรดิตถ์ มอบหมายหน้าที่ นายสมเกียรติ มั่นดี รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร พร้อมด้วยคณะครู บุลากรทางการศึกษา และตัวแทนนักเรียนนักศึกษา (อวท.) ร่วมพิธีทำบุญตักบาตร (ข้าวสารอาหารแห้ง) ถวายพระราชกุศล เนื่องในวันเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง (วันแม่แห่งชาติ) 12 สิงหาคม 2566 ณ บริเวณศาลาประชาคม จังหวัดอุตรดิตถ์