วันที่ 23 ตุลาคม 2566 วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุตรดิตถ์ นำโดย นายสยาม โต๊ะทอง รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษาพร้อมด้วยผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา ร่วมพิธีน้อมรำลึกเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว ณ พระบรมราชานุสาวรีย์ รัชกาลที่ 5 ลานอเนกประสงค์ริมแม่น้ำน่าน ต.ท่าอิฐ อ.เมืองอุตรดิตถ์ จ.อุตรดิตถ์