วันที่ 17-18 กุมภาพันธ์ 2567✨วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุตรดิตถ์ ✨คณะผู้บริหาร พร้อมคณะครู นำนักเรียน นักศึกษา ประเภทวิชาศิลปกรรม วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุตรดิตถ์ ร่วมจัดนิทรรศการผลงานนักเรียนนักศึกษา “แปดวา Art Space”ณ ห้างฟรายเดย์สรรพสินค้าห้างฟรายเดย์ โดยมีนายสุรพันธ์ เจริญทรัพย์ วัฒนธรรมจังหวัดอุตรดิตถ์ ที่ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน