วันที่ 1 พฤษภาคม 2567 นายสยาม โต๊ะทอง รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษาเข้าร่วมพิธีสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ในภารกิจพิธีการศพที่ได้รับพระราชทานโดยมี นายสหวิช อภิชัยวิศรุตกุล รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุตรดิตถ์ เป็นประธานในพิธี ณ วัดเกษมจิตตาราม ตำบลท่าอิฐ อำเกอเมืองอุตรดิตถ์ จังหวัดอุตรดิตถ์