วันที่ 25 กรกฏาคม 2565 ดร.บัณฑิตย์ สิงห์ช่างชัย ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาอุตรดิตถ์ ประธานการบันทึกข้อตกลงความร่วมมือการขับเคลื่อนการดำเนินงาน TO BE NUMBER ONE การสร้างพัฒนาเครือข่ายเพื่อการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด ระหว่าง ชมรม TO BE NUMBER ONE วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุตรดิตถ์ และ วิทยาลัยสารพัดช่างอุตรดิตถ์