วันที่ 9 มิถุนายน 2566 “ห้องเรียนอาชีพรูปแบบการศึกษานอกระบบ แบบมีชั้นเรียน”

วันที่ 9 มิถุนายน 2566 ดร.บัณฑิตย์ สิงห์ช่างชัย ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาอุตรดิตถ์ ประธานพิธีปฐมนิเทศนักเรียนจากโรงเรียน เจริญวิทยา (ม. 3) “ห้องเรียนอาชีพรูปแบบการศึกษานอกระบบ แบบมีชั้นเรียน” หลักสูตรระยะสั้น ณ ห้องร่มราชพฤกษ์ วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุตรดิตถ์