วันที่ 28 มิถุนายน 2566 ร่วมต้อนรับคณะกรรมการประเมินศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจเพื่อการศึกษา ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดอุตรดิตถ์ ประจำปีการศึกษา 2566

วันที่ 28 มิถุนายน 2566 ดร.บัณฑิตย์ สิงห์ช่างชัย ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาอุตรดิตถ์ พร้อมด้วยผู้บริหาร บุคลากรทางการศึกษา ร่วมต้อนรับคณะกรรมการประเมินศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจเพื่อการศึกษา ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดอุตรดิตถ์ ประจำปีการศึกษา 2566 ณ ร้านกาแฟพิกุลแก้ว วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุตรดิตถ์