วันที่ 26 กรกฏาคม 2566 โครงการพัฒนาทักษะการสื่อสารด้วยภาษาอังกฤษ

วันที่ 26 กรกฏาคม 2566 ดร.บัณฑิตย์ สิงห์ช่างชัย ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาอุตรดิตถ์ ประธานการจัดอบรมเชิงปฎิบัติการ โครงการพัฒนาทักษะการสื่อสารด้วยภาษาอังกฤษ สำหรับครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนนักศึกษา (สอนการใช้โปรแกรมการเรียนการสอนภาษาอังกฤษ ENLIS) ณ โดมแก้วเจ้าจอม วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุตรดิตถ์