นที่ 16 กุมภาพันธ์ 2567 ✨นายสยาม โต๊ะทอง ✨รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษาประธานกล่าวเปิดโครงการเตรียมความพร้อมและพัฒนาผู้เรียนเข้าสู่สถานประกอบการตามนโยบาย Quick win ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 ณ โดมแก้วเจ้าจอม วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุตรดิตถ์