วันที่ 6 มิถุนายน 2566 โครงการรณงค์ป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด ชมรม TO BE NUMBER ONE

วันที่ 6 มิถุนายน 2566 ดร.บัณฑิตย์ สิงห์ช่างชัย ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาอุตรดิตถ์ พร้อมด้วยผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา ร่วมต้อนรับคณะกรรมการติดตามประเมินผลการดำเนินงาน โครงการรณงค์ป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด ชมรม TO BE NUMBER ONE ณ ห้องร่มราชพฤกษ์ วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุตรดิตถ์