วันที่ 7 มิถุนายน 2566 โครงการเสริมสร้าง คุณธรรม จริยธรรม และธรรมาภิบาล ในสถานศึกษา และความโปร่งใสในการดำเนินงาน (ITA)

วันที่ 7 มิถุนายน 2566 ดร.บัณฑิตย์ สิงห์ช่างชัย ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาอุตรดิตถ์ ประธานเปิดโครงการเสริมสร้าง คุณธรรม จริยธรรม และธรรมาภิบาล ในสถานศึกษา และความโปร่งใสในการดำเนินงาน (ITA) สำหรับสถานศึกษาอาชีวศึกษา โดยสำนัก ป.ป.ช. ประจำจังหวัดอุตรดิตถ์ ณ ห้องร่มราชพฤกษ์ วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุตรดิตถ์