วันที่ 30 มิถุนายน 2566 ร่วมกิจกรรมลานวัฒนธรรมสร้างสุข 🤹‍♂️โชว์เด็ดๆของเยาวชนคนท่าเหนือ 📍 ณ ลานกิจกรรมหอวัฒนธรรมจังหวัดอุตรดิตถ์

วันที่ 30 มิถุนายน 2566 ดร.บัณฑิตย์ สิงห์ช่างชัย ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาอุตรดิตถ์ มอบหมายหน้าที่นายสยาม โต๊ะทอง รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา ครูสาขาวิชาศิลปกรรม นักเรียนนักศึกษา ร่วมกิจกรรมลานวัฒนธรรมสร้างสุข 🤹‍♂️โชว์เด็ดๆของเยาวชนคนท่าเหนือ 📍 ณ ลานกิจกรรมหอวัฒนธรรมจังหวัดอุตรดิตถ์